Cô Đỗ Tú Oanh dạy Văn có TỐT không?

1. Tiểu sử Cô Đỗ Tú Oanh

– Cô Đỗ Tú Oanh hiện đang công tác và giảng dạy tại trường THPT chuyên Hà Nội –  Amsterdam, là trưởng khối chuyên Văn của trường.

– Cô từng là học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam khóa 1985-1987. Cô đã từng đạt giải Nhì HSG Quốc gia và được tuyển thẳng vào Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

– Cô tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 35 năm giảng dạy cô đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh đạt nhiều thành tích cao.

Với phong cách dạy mới mẻ, luôn đổi mới phù hợp với tư duy người học, cô luôn hướng đến khơi dậy sự sáng tạo, cảm hứng một cách tự nhiên không khuôn mẫu. Cô đưa ra những chủ đề mới khuyến khích thảo luận, bày tỏ quan điểm. Cô luôn thổi hồn và truyền lửa vào từng trang sách, cô luôn tâm đắc dạy văn cũng là tìm đến những tâm hồn đồng điệu của học sinh. Đặc biệt khi dạy văn không được học sinh chỉ nhìn thấy thầy cô mà học sinh phải nhìn thấy mình trong đó. Cô luôn quan trọng việc phát hiện bản sắc riêng và nuôi dưỡng bản sắc riêng của học sinh giúp học sinh hứng thú trong mỗi tiết học.

2. Thành tích giảng dạy của cô Đỗ Tú Oanh

Nhiều năm liền cô là người trực tiếp giảng dạy, ôn luyện cho các bạn học sinh thi HSG Quốc Gia môn Ngữ Văn và đạt nhiều thành tích cao.

  • Năm 2005, học sinh đạt được 1 giải nhất, 5 giải nhì, 3 giải ba và 1 giải khuyến khích.
  • Đặc biệt năm 2004, Lê Khánh Chi 12 chuyên Văn đạt giải Nhất quốc gia và thủ khoa Đại học Ngoại Thương. Rất nhiều học sinh đạt được thành tích cao, đạt được học bổng và thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng.
  • Với việc ôn luyện thi Đại học, cô chia sẻ học sinh cần nắm chắc kiến thức trong sách và có định hướng ngay từ lớp 10 sẽ giúp đạt điểm cao trong kỳ thi.

Bạn Hạnh Lê – cựu học sinh chuyên Văn trường Amsterdam và đạt giải Nhất môn Văn quốc gia chia sẻ: “Cách dạy của cô rất khác biệt khiến học sinh luôn tự do, thoải mái tự tin bộc lộ cái tôi và luôn tôn trọng những suy nghĩ của học trò”.

Đối với nhiều học trò, cô không chỉ là người dạy chữ mà còn là người truyền động lực, cảm hứng tình yêu văn học làm cho tiết học trở nên đặc sắc, thú vị hơn bao giờ hết. Vì vậy, dù bao thế hệ học trò qua đi những vẫn luôn quay lại thăm cô cùng cô trò chuyện, nhận được lời khuyên hữu ích từ cô.

Kết luận: Có thể thấy cô Đỗ Tú Oanh đã truyền cảm hứng và đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh thành tài. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của cô.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 1 Đ. Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm thành lập: 1985

Số điện thoại: 024 3846 3096

Facebook: https://www.facebook.com/THPTChuyenHanoiAmsterdam/

Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm gia sư sư phạm

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay