Cô Nam dạy Lý ở Thái Thịnh tốt không?

Em thấy cô Nam dạy Lý tốt, đông lắm. Cô dạy ở Thái Thịnh !

1. Cô Nam: dạy ở Thái Thịnh (gần tiểu học TT). Học sinh cô Nam nổi tiếng có tỉ lệ đỗ chuyên C3 & đạt giải HSG Thành phố cao. Lớp đông học sinh.

2. Cô có tiếng, thường là cô hắc xì dầu với học sinh, bắt bọn nó làm bài tập, học nhiều. Không làm là chửi ngay. Vì luyện gà thế, nên thường kết quả thi tốt. Cô Nam là một ví dụ như thế. Nếu con mà chịu học, không ngại nghe chửi thì ok. Thằng con nhà em thì ưa ngọt, nên hồi xưa nó không chịu học cô Nam, chỉ học cô giáo của nó, vì cô nhẹ nhàng, không thúc học. Nhưng mà học cô nhẹ nhàng thế, thì tỷ lệ đỗ chuyên học sinh của cô sẽ thấp hơn các cô như cô Nam nhiều.

3. Em cũng không rõ lắm vì đến năm cuối thì thằng nhà em mới học cô Nam. Nhưng về nó bảo là so với các giáo viên khác cô Nam dạy siêu và nghiêm khắc. Đợt thi năm rồi nó bảo học sinh của cô toàn đỗ top. Nhiều bạn ở lớp học thêm cũng bình thường nhưng đỗ cũng cao !

4. Hai chuyên Ams và chuyên Sư Phạm mà giờ này mới bắt đầu thì trừ phi con bạn phải nỗ lực thực sự trong cả năm tới. Thi chuyên Toán, Tin, Lý, Anh các con ngay từ năm lớp 6 đã bắt đầu luyện rồi. Con em năm nay mới lớp 7, định thi chuyên Anh và Hóa (mặc dù lớp 8 mới học Hóa) đã học được năm nay rồi.

Cô Nam dạy luyện chuyên Lý thường cho các bạn ngay từ năm lớp 6 và khá kiêu. Đợt em định nhờ gửi cho cháu em học khá tốt nhưng học cấp 3 Nguyễn Trãi (vì nó thích gần nhà, đi bộ 100m là đến) mà khi nói đến cháu học Nguyễn Trãi là đã không muốn nhận. Em thấy thế gửi người khác dạy luôn.

5. Mọi thông tin liên hệ luyện thi chuyên Lý cô Nam đến khu vực gần trường Tiểu học Thái Thịnh hỏi cụ thể nhé !

Lưu ý: Gia sư Sư Phạm là trung tâm gia sư Hà Nội cung cấp gia sư sư phạm tại nhà tốt nhất. Trung tâm không mở lớp luyện thi chuyên Lý !

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay