Dũng English Speaking dạy IELTS có tốt không?

Dũng English Speaking là ai?

Thầy Hoàng Tiến Dũng sinh năm 1991 tại Hà Nội, thầy tốt nghiệp đại học Keuka, New York và đã có nhiều năm nghiên cứu về ngôn ngữ Anh.

Thầy là giáo viên tiếng Anh của nhiều trường quốc tế, song ngữ ở Hà Nội. Với thành tích nổi bật:

+ Thầy đạt IELTS 2 lần liên tiếp đạt 9.0 kĩ năng nói và 8.5 kĩ năng viết

+ Thầy hiện có hơn 80 nghìn học sinh theo dõi trên fanpage chính thức.

+ Lớp IELTS của thầy rất uy tín (có bảng điểm học sinh và có xác nhận rõ ràng)

+ Thầy có cả 2 lớp Offline và online đều rất hiệu quả, nhiều học sinh đạt mục tiêu 6.5-8. Lớp học của thầy để được học cần đăng ký trước khoảng 4 – 5 tháng với lớp online và 6 tháng với lớp offline vì rất nhanh hết slot.

Phương pháp dạy học của thầy Dũng như nào?

Nhưng bạn đọc có 1 cái nhìn sâu hơn vào lớp học của thầy, bài viết xin chia sẻ phương pháp dạy của thầy:

– 100% phương pháp, lộ trình học là từ những gì thầy nghiên cứu ngôn ngữ, các phương pháp dạy học, và từ kinh nghiệm dạy học của thầy.

– Thầy nghiên cứu rất kỹ tâm lý học sinh, chia trình độ rất chuẩn đầu vào, đôi khi chia theo kiểu các trung tâm bây giờ không chuẩn. Học viên sẽ được học phương pháp để không những nhớ ngữ pháp, từ vựng cơ bản, mà còn có thể sử dụng nó thành thạo.

– Cường độ CAO chính là chìa khóa. Lớp thầy Dũng học viên sẽ được học rất nhiều kiến thức, không dài dòng, không bôi ra để học sinh phải học dài, đóng tiền nhiều khóa học. Lớp thầy sẽ có phương pháp học để ace HẤP THỤ ĐƯỢC lượng kiến thức nhiều.

– Được chữa rất nhiều và chi tiết (1 tuần trung bình có thể được chữa 2 bài viết, 4-6 bài nói + các bài về kiến thức liên quan)

– Thầy là 1 giáo viên hiểu rất rõ IELTS và học sinh, tâm lý người nói hoặc viết, hiểu sâu về ngôn ngữ để nhận xét chuẩn cho mọi người. Khi học viên liên tục được chỉ ra cần cải thiện ở đâu, và cách cải thiện như thế nào, thì chắc chắn sẽ về đích nhanh.

Lý do thực sự cho học phí ielts thầy Dũng rẻ?

Thầy dạy học 1 cách chân thành nhất, ít phải tính toán, suy nghĩ thiệt hơn với học sinh nhất. Ngoài việc giáo dục là 1 truyền thống của gia đình, thì khi dạy học, thầy thực sự được là chính mình.

Đó là lý do vì sao thầy để học phí rẻ cho các khóa học. Thật sự nếu không có những nguồn thu nhập khác, thì thầy sẽ không làm thế. Và thầy chỉ đang cố gắng đóng góp vào 1 phần phát triển giáo dục của quốc gia. Trong khi các trung tâm khác học mất mấy chục triệu mà chưa biết kết quả như nào, thì thầy muốn cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận tiếng Anh với mức phí phù hợp hơn.

Dũng English Speaking đi ngược đám đông

Dạy tiếng Anh “đi ngược đám đông” giúp thầy Dũng tạo ra dấu ấn đặc biệt, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Khác với nhiều thầy cô dạy tiếng Anh theo hướng truyền đạt kiến thức cơ bản có sẵn, thầy Dũng chọn cách dạy từ mới, từ không có trong từ điển. Thầy Dũng cho rằng, trong tiếng Việt nhiều hiện tượng ngữ pháp rất khó giải thích. Khi chuyển nghĩa những từ đặc biệt ấy từ tiếng Việt sang tiếng Anh thì không biểu đạt đúng ý nghĩa, mất đi vẻ đẹp nguyên gốc của từ tiếng Việt.

Tư duy không theo lối mòn là con đường để dành chiến thắng, bắt đầu con đường thành công bằng cách “nghĩ ngược lại, làm khác đi”.

Bí kíp chinh phục IELTS

Thầy Dũng bắt đầu nghiêm túc bắt tay vào hành trình chinh phục tiếng Anh từ lớp 12. Thành tích thi cao nhất thầy từng đạt IELTS 9.0. Thầy Dũng chia sẻ: “Khi mọi người muốn đạt đến đỉnh cao trong bất kỳ công việc gì thì đầu tiên phải đam mê. Sẽ có lúc chán nản, bỏ cuộc nhưng nếu kiên trì, chăm chỉ, luôn nghĩ về đam mê thì chắc chắn sẽ thành công”.

Thầy Dũng cũng chỉ ra 3 điểm cần lưu ý với những người bắt đầu mới học IELTS gồm:

Tìm hiểu kỹ về IELTS

Học viên cần nắm rõ các thông tin về cấu trúc bài, hình thức thi, thang điểm, cách tính điểm… Cần chú ý về thang điểm IELTS vì đây là mấu chốt giúp học viên biết cách đặt mục tiêu và đo lường quá trình học. Ví dụ nếu muốn đạt 7.0 IELTS bạn cần đạt được 7.5 nghe, 7.5 đọc, 6.0 viết, 6.5 nói.

Xác định trình độ của bản thân

Trước khi học IELTS, hãy nghiêm túc làm một bài thi với thời gian quy định. Như vậy học viên sẽ biết mình ở đâu. Học viên nên nghiên cứu kỹ cấu trúc bài thi để đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu theo từng kỹ năng để giúp học viên tự thiết kế lộ trình học phù hợp như kỹ năng cần tập trung, kiến thức cần học thêm.

Chuẩn bị hành trang cần thiết

Xây dựng một lộ trình phù hợp, chọn lọc tài liệu, xây dựng thời gian biểu, luyện tập tốt và luôn giữ quyết tâm là điều rất quan trọng.

Với thầy Dũng, tình yêu và công việc là chất xúc tác để thầy vượt qua những áp lực trong cuộc sống. Thầy luôn yêu công việc dạy học, coi dạy học là cuộc sống, thậm chí đôi khi còn hy sinh thời gian cho gia đình, sở thích bản thân để giành hết thời gian cho dạy và chấm bài.

Thông tin liên hệ: Dũng English Speaking

Mở các khóa học IELTS cả 4 kĩ năng cho tất cả các trình độ (5-7.5). Mở các lớp tiếng anh giao tiếp cho mọi trình độ.

🌐 Youtube: www.youtube.com/@dungenglishspeaking1520

📱 Facebook: www.facebook.com/dungenglishspeaking

🏢 Địa chỉ: Ngõ 84 Trần Quang Diệu -> đi tiếp đến 28/95 hoàng cầu (Fan tea) -> Nhà Số 5

☎ Điện thoại: 037 531 4675

💌 Email: tiendung0806@gmail.com

Phụ huynh, học sinh có nhu cầu học gia sư tại Hà Nội liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay