Học Toán thầy TRẦN HỮU HIẾU có tốt không?

Toán học không chỉ là một môn học mà còn là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đối với nhiều học sinh, việc học Toán có thể là một thách thức lớn. Tuy nhiên, có những giáo viên đặc biệt như thầy Trần Hữu Hiếu, người đã góp phần làm cho việc học Toán trở nên thú vị và hiệu quả hơn thông qua hệ thống học trực tuyến MathX.vn.

Thầy Trần Hữu Hiếu là ai?

– Thầy Trần Hữu Hiếu là thầy giáo sáng lập ra hệ thống học Toán trực tuyến MathX.VN cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 và ôn thi quốc tế. Mọi người thường biết đến thầy Hiếu với biệt danh “Chú Tiểu Thích Học Toán” trên mạng xã hội với nhiều diễn đàn khác nhau.

– Thầy còn là giáo viên Toán cấp 2 tại Hà Nội, thầy thành lập MathX.vn với hy vọng có thể truyền lại niềm đam mê Toán học cho các em học sinh, để các em tiếp cận môn Toán với một góc nhìn mới mẻ, thú vị hơn.

– Thầy Hiếu là học sinh chuyên Toán trường THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ, thầy đạt nhiều giải thưởng HSG môn Toán tỉnh Phú Thọ và cả giải Toán Quốc Gia năm lớp 12. Mặc dù thầy tốt nghiệp bằng giỏi trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nhưng khi muốn theo con đường dạy học, thầy đã học thêm nghiệp vụ sư phạm và suốt gần 10 năm liền trau dồi kinh nghiệm đứng lớp và trở thành một thầy giáo dạy Toán thực thụ.

Thành tích các em học sinh của thầy Trần Hữu Hiếu

– Học sinh thầy Hiếu sau khi tham gia khóa học do thầy phụ trách sẽ có được nền tảng kiến thức Toán tốt, làm quen với các dạng bài nâng cao, cách tiếp cận làm bài khác nhau, đồng thời hình thành tư duy Toán tốt.

– Thầy ôn thi cho học sinh cấp tiểu học và cả THCS, các em học sinh theo học thầy đều có điểm số cao trong các kỳ thi vượt cấp, nhiều em đậu Chuyên Toán Hà Nội, trường chuyên lớp chọn trên phạm vi cả nước.

– Ngoài gia thầy Hiếu còn bồi dưỡng ôn thi HSG các cấp với nhiều giải thưởng các cuộc thi Toán như: Kỳ thi Toán Kangaroo, Kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Bương, ViOlympic…

Lợi ích khi học Toán với thầy Trần Hữu Hiếu

Thầy Hiếu là thầy giáo tận tâm, chính vì vậy học sinh sẽ có được môi trường học tập tốt nhất, 99% học sinh lớp học của thầy cảm thấy hứng thú hơn với môn Toán và chăm chỉ hơn trong việc học môn học này.

  • Khóa học của MathX do thầy Hiếu sáng lập là dạng Toán tư duy Singapore vì vậy các em sẽ được thúc đẩy tư duy Toán từ rất sớm.
  • Lớp học của thầy có lộ trình học rõ ràng và cam kết đầu ra, phù hợp với mọi trình độ, các lớp học sẽ được sắp xếp và bố trí phù hợp với năng lực từng bạn.
  • Học sinh được rèn luyện và làm quen với những dạng Toán khác nhau, không chỉ trong sách giáo khoa mà còn cả bài tập nâng cao, bài tập bộ trợ và các bài tập liên hệ thực tế.
  • Thầy Hiếu luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học, sát sao tỉ mỉ hướng dẫn tận tình bất cứ khi nào con gặp khó khăn với môn học này.
  • Khóa học còn phù hợp với các bạn nhỏ muốn thử sức với các kỳ thi Toán trên cả nước và quốc tế, thầy Hiếu sẽ gửi đến các em lộ trình ôn tập bám sát nhất, luyện tập làm đề, làm quen với áp lực phòng thi và dạng bài…

Chương trình học của thầy là các lớp học online vì vậy rất thuận tiện cho các bạn ở xa, các bạn có điều kiện đi lại khó khăn, hơn nữa mức học phí cũng hết sức vừa phải, phù hợp với từng hộ gia đình, lớp học và từng nhu cầu học khác nhau.

Thầy Hiếu có kênh Youtube hơn 50 ngàn học sinh đăng ký, có nhiều bài giảng hay, chất lượng nên phụ huynh có thể tham khảo, yên tâm về chất lượng và uy tín của lớp học Toán thầy Hiếu.

Cách đăng ký học Toán thầy Trần Hữu Hiếu

– Phụ huynh tìm hiểu kỹ về lớp học của thầy, tìm khóa học nào phù hợp với trình độ của con thông qua website tư vấn https://mathx.vn/.

– Phụ huynh có thể cho con học thử trên website đăng lý với MathX và cho con thi thử để đánh giá mức độ tư duy Toán, phụ huynh cũng có thể học cùng con, quan sát con học để đánh giá sự tiến bộ hàng tuần.

– Phụ huynh có thể đăng ký từng khóa học riêng biệt cho con, nếu cảm thấy con tiến bộ phụ huynh có thể đăng ký các khóa học khác nhanh chóng và thuận tiện.

– Lớp học của thầy sẽ được mở theo từng đợt tuyển sinh và thường hết slot rất nhanh, giới hạn số lượng nên phụ huynh cần tìm hiểu sớm, đăng ký sớm để con bạn có cơ hội được trải nghiệm học Toán cùng thầy.

🌐 Website: https://mathx.vn/

☎ Điện thoại: 0912.698.216

📩 Email: mathx.vn@gmail.com

🚀 Facebook: fb.co/mathx.vn

🌐 Youtube: MathX Channel

Lời nhắn: Việc học Toán với thầy Trần Hữu Hiếu không chỉ là việc học mà còn là một hành trình khám phá và phát triển bản thân. Sự kiên nhẫn, tận tâm và kiến thức sâu rộng của thầy Hiếu sẽ là nguồn động viên lớn giúp cho học sinh vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công trong môn Toán.

Phụ huynh cần thuê gia sư tại nhà ở Hà Nội liên hệ: Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay