Trường THPT Ngô Gia Tự – Hà Đông là trường công hay tư?

Trường THPT Ngô Gia Tự – Hà Đông là trường dân lập được thành lập ngày 13/04/1998 theo quyết định số 1497/QĐ-UBND TP Hà Nội có trụ sở tại Xa La, Hà Đông. Luôn tự hào là trường có chất lượng giáo dục cao và trở thành đơn vị giáo dục uy tín không chỉ với học sinh, phụ huynh học sinh Hà Nội mà còn là điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô.

Chương trình giáo dục của nhà trường theo khung chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT, tăng cường các môn học theo định hướng Ban KHTN & KHXH nhằm giúp học sinh đạt mục tiêu cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

👩‍💻 KHU VỰC TUYỂN SINH: Hà Đông, Phú Lương, Phú Lãm, La Khê, Thanh Oai, Yên Nghĩa, Đồng Mai, Văn Điển…

👩‍💻 ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN: Giáo viên của trường được tuyển chọn từ những trường hàng đầu tại Hà Nội như: chuyên Nguyễn Huệ, THPT Lê quý Đôn, THPT Hoài Đức B, THPT Thường Tín… Các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, sư phạm tốt, tận tâm với sự nghiệp trồng người và gắn bó với nhà trường. Trong đó có nhiều giáo viên là Nhà giáo Ưu tú, giáo viên giỏi cấp trường, cấp thành phố…

👩‍💻 CƠ SỞ VẬT CHẤT:

– Trường có đầy đủ các phòng học có đủ bàn ghế, đèn chiếu sáng, quạt điện, có lao công dọn vệ sinh. Trường THPT Ngô Gia Tự là một trong số rất ít trường học có lắp đặt hệ thống điều hòa trong các phòng học, có phòng thực hành bộ môn, phòng máy chiếu, phòng tin học, phòng thí nghiệm.

– Trường có sân chơi cầu lông, bóng bàn, có sân tập thể dục rộng rãi, có hội trường lớn… dành cho các hoạt động thể chất của thầy và trò.

👩‍💻 CÔNG TÁC QUẢN LÝ:

– Ban quản sinh của trường điểm danh vào đầu giờ và cuối buổi học, trong mỗi tiết học giáo viên dạy phải có trách nhiệm quản lí và báo cáo sĩ số, tình hình học tập…

– Thông tin về tình hình học tập của học sinh được nhà trường cập nhật thường xuyên và thông báo cho phụ huynh, để từ đó gia đình và nhà trường có biện pháp giám sát học sinh kịp thời, đạt hiệu quả cao.

👩‍💻 THÀNH TÍCH:
– Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, nhiều học sinh thi đỗ các trường Đại học, Cao đẳng và trung học chuyên nghiệp,…
– Tham gia các hoạt động từ thiện tại trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật tại Thụy An, Ba Vì
– Trường THPT Ngô Gia Tự có những sân chơi lành mạnh, bổ ích về thể thao, văn hóa, ngoại khóa… thu hút được nhiều sự tham gia của học sinh toàn trường và sự đồng thuận của phụ huynh. 

👩‍💻 THÔNG BÁO TUYỂN SINH:

– Tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THCS trong và ngoài TP Hà Nội. (Có tham gia thi và không tham gia thi vào lớp 10). Trường có học phí thấp, phù hợp với nhiều địa phương.
– Chính sách học bổng: Học sinh vào lớp 10 có cơ hội nhận được học bổng là học sinh giỏi từ 2 năm ở cấp THCS và có điểm thi từ 40 điểm trở lên.
– Chế độ miễn giảm học phí: Học sinh nghèo được giảm 50%; con thương bệnh binh được giảm 20%.
– Chỉ tiêu lớp 10: 240 học sinh chia làm 7 lớp.
– Tất cả học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 có nhu cầu học tại trường, có đủ hồ sơ hợp lệ sẽ được xét tuyển vào học.
– Các khoản thu:
+ Học phí 500.000đ/tháng
+ Mua sắm trang thiết bị 1.000.000đ/tháng
+ Các dịch vụ khác 150.000đ/tháng
Trường THPT Ngô Gia Tự – Hà Đông luôn là môi trường học tập an toàn, tốt đẹp để giúp học sinh phát triển toàn diện để sau khi ra trường các em học sinh sẽ trở thành những công dân tốt, thích ứng được với sự phát triển của xã hội hiện đại.

👩‍💻 THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Địa chỉ: Khu Đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội. (Bên cạnh toà nhà CT1, siêu thị Vinmart)
Thời gian làm việc: Các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 7
Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30
Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00
Điện thoại: 02.466.700.200
Hotline: 0967.999.020 – 0961.999.060

Học kèm tại nhà các môn liên hệ: https://giasusuphamhanoi.edu.vn/ 

Bình luận “Trường THPT Ngô Gia Tự – Hà Đông là trường công hay tư?”

  1. trịnh hồng thành 11-01-2024

    tôi muốn đc tư vấn cho con vào học trường Ngô Gia Tự

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay