Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Thanh Xuân tốt không?

1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Tất Thành là trường dân lập được thành lập năm 2007 theo quyết định 1864/ QĐ-UBND của Ủy ban nhân nhân TP Hà Nội.

Nhà trường có đầy đủ phòng chức năng, phòng thực hành tin học, thư viện… 100% phòng học đạt chuẩn với hệ thống điều hòa, micro, máy chiếu, đèn Led, internet… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh.

Trường có căng tin phục vụ học sinh ở lại buổi trưa, cử cán bộ giáo viên quản lý học sinh nghỉ trưa tại trường. Trường có tổ chức bán trú cho học sinh có nguyện vọng và có xe đưa đón.

2. Ban giám hiệu nhà trường

– Chủ tịch hội đồng trường: Ths. Nguyễn Thị Thu Hà

– Cố vấn hội đồng trường: NGƯT – TS. Phạm Văn Đại (Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Amsterdam – Hà Nội)

– Hiệu trưởng: Ths. Lê Thúy Hải

– Phó hiệu trưởng: Thầy Phan Huy Chính

Mục tiêu đào tạo là xây dựng môi trường: sư phạm, thân thiện, kỷ luật và chất lượng. Chú trọng kết hợp giữa truyền thụ kiến thức và giáo dục kỹ năng, đạo đức để phát triển toàn diện cho học sinh.

3. Chương trình đào tạo, phương pháp tổ chức

Trường đào tạo theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo để học sinh có thể đỗ vào các trường Đại học. Đồng thời trường cũng tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh cho học sinh để phấn đấu sau 3 năm học thì học sinh đạt được những trình độ ngoại ngữ nhất định.

Học sinh được chia thành 02 nhóm:

Nhóm 1: học tập các môn nâng cao, tăng cường tiếng Anh do các giáo viên Đại học Hà Nội giảng dạy.

Nhóm 2: học cơ bản, tăng cường một số môn khối tự nhiên và xã hội nhằm bổ trợ kiến thức.

Ngoài ra Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện các kỹ năng sống và tự lập trong sinh hoạt tập thể.

4. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, tâm huyết với sự nghiệp trồng người: có 45% giáo viên cơ hữu, 60% trình độ thạc sĩ. Giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ nghiệp vụ và phương pháp giảng dạy tốt. Luôn mẫu mực trong tác phong, nề nếp, là tấm gương sáng cho học sinh.

Trường cũng liên kết với giáo viên Đại học Hà Nội giảng dạy môn Tiếng Anh cho một số lớp.

5. Tuyển sinh

THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH

Vì sao nên chọn trường THPT Nguyễn Tất Thành? Nhà trường lấy “Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường” làm phương châm:

Chỉ tiêu tuyển sinh: 270 học sinh

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS:

– Lớp chất lượng cao: Đầu vào học sinh lớp 9 có học lực Khá, Giỏi hạnh kiểm Tốt và đạt kết quả Khá trong bài đánh giá, kiểm tra đầu vào của nhà trường.

– Lớp cơ bản: Đầu vào học sinh lớp 9 có học lực Khá và hạnh kiểm Tốt.

Phương thức tuyển sinh

PA1: Xét tuyển 70% chỉ tiêu theo kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

PA2: Xét tuyển 30% chỉ tiêu theo kết quả học bạ THCS.

Nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi về học phí: 2.750.000đ/tháng

– Miền học phí cơ bản học kỳ 1 đối với những học sinh năm học lớp 9 đạt giải cao (Nhất, Nhì, Ba) trong các kì thi văn hóa do Thành phố (Sở GD&ĐT Hà Nội) tổ chức.

– Giảm 15% học phí cơ bản đồi với những học sinh là con Thương bình, Liệt sĩ, Hộ nghèo, con Giáo viên, Cán bộ, Nhân viên đang công tác tại trường.

Hồ sơ tuyển sinh

1. Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
  2. Học bạ THCS (Bản chính);
  3. Giấy khai sinh (Bản sao);
  4. Căn cước công dân (Bản sao);
  5. Giấy CN TNTHCS tạm thời (Bản chính)
  6. Phiếu kết quả thi vào 10 (đối với những HS xét điểm thi);
  7. Thông tin TK ĐKTS (Mã định danh);
  8. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
  9. 04 ảnh thẻ (4×6);

Hình thức tuyển sinh

Học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua website, fanpage của nhà trường hoặc đến trực tiếp nhà trường: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (tòa nhà màu xanh).

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TẤT THÀNH – HÀ NỘI

Trường THPT Nguyễn Tất Thành – Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho bố mẹ với mong muốn mang lại tương lai tươi sáng cho con.

🏢 Địa chỉ: 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

☎ Điện thoại: 024 38 468 468 – 0985 354 154 (Zalo)

📧 Email: c3nguyentatthanh2@hanoiedu.vn

🔖 Website: https://thptnguyentatthanh.edu.vn/

📱 Fanpage: Thpt Nguyễn Tất Thành – Hà Nội

Học gia sư chất lượng cao Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Ngữ Văn tại Hà Nội liên hệ ngay: Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay