Thầy Võ Mạnh Linh dạy SAT có tốt không?

Thầy Võ Mạnh Linh là ai?

Thầy Võ Mạnh Linh là giáo viên dạy SAT nổi tiếng ở Hà Nội. Thầy là cựu học sinh chuyên Tổng hợp. Hiện nay, thầy đang công tác trong môi trường quốc tế, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy SAT và GRE cho học sinh trường quốc tế, trường chuyên và các trung tâm ngoại ngữ,…

– Thầy có nhiều học sinh các trường chuyên như Hà Nội Amsterdam, chuyên Tổng hợp, chuyên Ngoại Ngữ dành được điểm cao tại các kỳ thi chuẩn hóa.

– Chương trình học SAT được thầy Linh thiết kế đảm bảo phát triển các kỹ năng toàn diện cho học sinh ở các trình độ khác nhau, bổ sung và nâng cao từ vựng của từng kỹ năng và bám sát vào các tiêu chí đánh giá của kỳ thi SAT.

– Thầy chú trọng nâng cao khả năng Critical Reading cho học sinh (đây là phần khó nhất đối với hầu hết học sinh Việt Nam).

Ngoài ra, thầy Linh cũng cung cấp các kinh nghiệm và chiến thuật làm bài thi SAT để đạt kết quả cao nhất.

Scholastic Aptitude Test (SAT) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa để đăng ký vào nhiều trường đại học tại Mỹ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ.

Trung tâm Khoa Bảng mở lớp SAT Essentials cho học sinh THPT

Khóa học SAT Essential (mục tiêu 1200+). Mỗi lớp từ 8 – 10 học viên. Giáo viên nhận xét mỗi ngày từng kỹ năng của mỗi học sinh. Học sinh sẽ được luyện làm bài Real Test (độ khó tương đương bài thi thật của SAT) để làm quen với áp lực của kỳ thi.

Lịch học: 18h00 – 20h30 tối thứ Năm hàng tuần;

Giáo viên: Thầy Võ Mạnh Linh (Thầy có hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi GRE và SAT).

Trung tâm Khoa Bảng kính mời quý PHHS quan tâm đến tham dự buổi gặp mặt với thầy phụ trách và giảng viên trực tiếp dạy tại phòng 410 tầng 4 Trường Ngôi Sao Hà Nội.

Thông tin khen thưởng:

Chúc mừng 2 bạn học sinh lớp 10 của Khoa Bảng: Đặng Minh Đức (mã KB10.068) và Nguyễn Bảo Dung (mã KB10.005) đã nhận được học bổng toàn phần (khoảng 50.000 USD/năm) của ASSIST (Mỹ).

Học sinh đăng ký làm bài Test đầu vào với Trung tâm Khoa Bảng:

Email: trungtam.thaytoi@gmail.com

Điện thoại: 098 36 14 376.

Website: http://khoabang.edu.vn/

Chiến thuật ghi điểm SAT với học sinh trường Hà Nội – Ams

Thầy Võ Mạnh Linh và cô Trịnh Diệu Ly – thạc sĩ sư phạm tiếng Anh từ Mỹ, Trường Stanford truyền đạt chiến thuật để người học bước đầu khám phá bí mật của bài thi SAT.

– Phần Reading Comprehension: học sinh phải đọc rất nhiều chi tiết và trả lời nhiều câu hỏi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên 2 phần 3 chi tiết đó là thừa nên chúng ta có thể tìm lấy những tín hiệu ở trong bài để biết được chi tiết nào có thể bỏ đi mà vẫn trả lời được câu hỏi cách chính xác.

– Phần từ vựng: các bạn có thể học theo phương pháp “học từ mới gắn với hình ảnh – học một lần và không bao giờ quên” để quá trình học từ vựng của các bạn thật thú vị.

Bên cạnh đào tạo SAT, Học viện Giáo dục Quốc tế IEE cũng hỗ trợ xây dựng hồ sơ du học với hơn 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Website IEE: www.iee.edu.vn

Fanpage IEE: https://www.facebook.com/IEEvietnam

Hotline: 091 9898 193

Địa chỉ: số 27, ngõ 23 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phụ huynh có nhu cầu học gia sư Toán, tiếng Anh tại Hà Nội liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay