Trường THPT Lê Hồng Phong, Hà Đông có TỐT không?

1. Giới thiệu về trường THPT Lê Hồng Phong

Trường THPT Lê Hồng Phong là trường dân lập được thành lập năm 1998 với bề dày lịch sử phát triển 24 năm. Ngôi trường tọa lạc tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích gần 2000m2. Nhà trường từ khi thành lập luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy ngày càng nâng cao, là một điểm sáng của Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Những năm gần đây, tỷ lệ đỗ vào các trường Đại Học, Cao Đẳng của trường luôn trên 90%. Trong đó rất nhiều học sinh tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư và hàng nghìn tay nghề lao động cao trên khắp cả nước. Với sứ mệnh “Đào tạo những công dân tốt, có năng lực và có trách nhiệm” trường luôn chú trọng đào tạo lấy học sinh làm trung tâm giúp học sinh phát triển từ tâm, thân và trí.

Đội ngũ giáo viên cơ hữu của nhà trường là những người không chỉ có tâm mà còn có tầm, luôn gắn bó, chia sẻ cùng học sinh nhằm đào tạo ra những thế hệ tương lai chất lượng cho đất nước. 100% cán bộ quản lý được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ và năng lực quản lý theo các tiêu chuẩn quốc gia, tối thiểu 25% cán bộ quản lý hành chính sử dụng tốt tiếng Anh trong công việc và giao tiếp. Công tác giảng dạy của nhà trường luôn hướng đến học sinh, quan tâm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của phụ huynh học sinh nhằm tạo ra môi trường học tập lý tưởng.

Chương trình giáo dục của nhà trường là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp học sinh phát huy toàn diện cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho các kì thi lớn như thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Bên cạnh đó, nhà trường còn cam kết chuẩn đầu ra Ngoại ngữ đạt 6.5 IELTS trở lên và bổ trợ các ngoại ngữ khác như: tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung.

Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn chú trọng vào phát triển các kỹ năng mềm như tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ giúp học sinh tự tin, chủ động hơn. Câu lạc bộ chuyên môn như CLB khởi nghiệp, CLB truyền thông, CLB tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, học sinh được trau dồi kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tư duy giải quyết vấn đề cũng như làm việc nhóm. Hay câu lạc bộ phong trào như CLB âm nhạc, bóng rổ, bóng đá để học sinh toàn diện nhất về cả thể chất và trí lực.

Khuôn viên nhà trường với hệ thống phòng học hiện đại, phòng chức năng đầy đủ tiện nghi để đảm bảo phục vụ tối đa cho công tác học tập và giảng dạy. Phòng học trang bị đầy đủ ánh sáng, bàn ghế, tủ học tập, TV, bảng kéo và các lớp được lắp đặt đầy đủ điều hòa. Sân để xe rộng rãi thoải mái phục vụ học sinh để xe tại trường. Nhà căng tin sạch sẽ, đảm bảo an toàn phục vụ học sinh và giáo viên tại trường. Nhà trường thuê sân vận động Hà Đông đối diện trường để phục vụ nhu cầu thể chất, vui chơi giải trí cho toàn trường.

2. Học phí Trường THPT Lê Hồng Phong, Hà Đông

Học phí hệ chất lượng cao năm học 2024 – 2025 là 3.500.000 đồng/tháng (thu 10 tháng/năm)

Học phí hệ quốc tế năm học 2024 – 2025 là 16.000.000 đồng/tháng (thu 10 tháng/năm)

Ngoài ra, nhà trường thu thêm một số khoản phí khác như:

 • Bảo hiểm y tế: 681.000 đồng/năm
 • Bảo hiểm thân thể: 150.000 đồng/năm
 • Xây dựng nhà trường: năm học 2024-2025 không thu phí
 • Sách giáo khoa theo nhu cầu đăng ký tự nguyện của học sinh

Thời gian thu tiền: từ ngày 15 đến ngày 25 hàng tháng

3. Tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 THPT Lê Hồng Phong, Hà Đông

Thời gian dự kiến nhận hồ sơ: 30/03/2024

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển học bạ: ĐIỂM XÉT KẾT QUẢ HỌC TẬP, RÈN LUYỆN Ở CẤP THCS (HỌC BẠ ) = Điểm học lực/học kỳ + Điểm hạnh kiểm /học kỳ của 7 học kỳ liên tiếp + Điểm ưu tiên (nếu có ) đạt 68 điểm trở lên và tổng điểm TB năm lớp 9 cả năm 3 môn Toán, Văn, Anh >=18 điểm.
 • Xét điểm thi vào 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức: Ngoài các điều kiện chung theo quy định, thí sinh đăng ký xét tuyển cần đáp ứng các điều kiện bắt buộc sau đây để được xét tuyển theo phương thức này: Thí sinh tốt nghiệp THCS có kết quả thi đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng do Trường quy định.

Lưu ý: Thí sinh cần đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Trường THPT Lê Hồng Phong trên hệ thống tuyển sinh của Sở Giáo dục và đào tạo (đăng ký theo lịch tuyển sinh của Sở GD&ĐT).

Hồ sơ xét tuyển:

 • Học bạ THCS bản chính
 • Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu của nhà trường
 • Giấy khai sinh bản photo công chứng
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THCS bản chính
 • Phiếu thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh
 • Căn cước công dân
 • 04 ảnh thẻ 4*6 yêu cầu nền trắng
 • Phiếu kết quả thi vào 10 THPT 2024 – 2025 với thí sinh xét tuyển theo phương thức 2

Nếu phụ huynh có nhu cầu đăng ký học cho con em mình vui lòng liên hệ qua:

Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ:

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

Địa chỉ: Số 69 Phố Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Hoặc: Số 27 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0936245995 – 0973245995

Website: lehongphonghn.edu.vn

Phụ huynh có nhu cầu học gia sư ở Hà Đông liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay