Trường Hòa Bình La Trobe có TỐT không?

1. Giới thiệu Trường Hòa Bình La Trobe, Hà Nội

Trường Hòa Bình La Trobe tọa lạc tại số 65 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng với diện tích gần 3000m2. Trường là một hệ thống giáo dục bao gồm từ mầm non, tiểu học, THCS đến THPT với chương trình đào tạo chuyên biệt và hiện đại.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư mới hàng năm và bố trí hợp lý đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của học sinh. Hệ thống phòng học rộng rãi, hệ thống chiếu sáng và máy chiếu được trang bị đầy đủ tuân theo quy chuẩn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Nhà trường trang bị phòng thể chất đa năng, rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu thể chất của học sinh. Là nơi lý tưởng tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, vui chơi giải trí cho toàn thể học sinh. Bên cạnh đó, còn có hệ thống phòng học chức năng như phòng gym, âm nhạc, xưởng nghệ thuật nhằm phát triển cả thể chất và tinh thần, trí tuệ. Khu vực nhà ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn sẵn sàng phục vụ học sinh.

Mô hình đào tạo giáo dục hiện đại cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả, luôn không ngừng đổi mới bắt kịp với thời đại. Chương trình đào tạo 5 trong 1: tri thức, ngoại ngữ, kỹ năng sống, thể chất và nghệ thuật nhằm giúp học sinh phát triển một cách toàn diện. Môi trường giáo dục thân thiện, năng động và an toàn. Trường hợp tác với các trường quốc tế và trường đại học lớn giúp định hướng nghề nghiệp sớm, tìm ra hướng đi riêng cho mình thông qua các hoạt động trải nghiệm.

Với sứ mệnh bồi dưỡng toàn diện cho học sinh về kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đạo đức nhằm xây dựng thế hệ công dân toàn cầu, tự tin và bản lĩnh trong kỷ nguyên 4.0. Nhà trường luôn đề cao, tôn trọng phát huy sự sáng tạo của mỗi học sinh. Luôn coi học sinh là trung tâm của lớp học, được trao quyền chủ động, tự do phát biểu ý kiến của mình.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động kiến thức chuyên môn cao cùng kỹ năng sư phạm tốt. Nhà trường luôn đề ra yêu cầu tuyển chọn khắt khe nhằm tuyển chọn thầy cô chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên trẻ luôn sẵn sàng thay đổi, thích nghi áp dụng công nghệ mới vào công tác giảng dạy. Luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ với học sinh giúp đưa ra định hướng, phương pháp học tập phù hợp cho từng học sinh.

2. Học phí Trường Hòa Bình La Trobe

Mức học phí năm học 2024-2025 là 3.565.000 đồng/ tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường thu thêm các khoản phí như phát triển trường, học liệu, sổ liên lạc điện tử, bảo hiểm y tế và dịch vụ bán trú nếu học sinh có nhu cầu.

Nhà trường còn tạo điều kiện hỗ trợ, giảm học phí cho học sinh:

• Ưu đãi 5%-10% học phí khi nhập học và nộp học phí sớm, áp dụng với học phí nộp lần đầu
  • Ưu đãi 5% – 10% học phí khi nộp học phí theo kỳ và theo năm
  • Ưu đãi 10% học phí với gia đình có 2 con đang theo học tại trường, ưu đãi với con thứ 2

3. Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

Chỉ tiêu tuyển sinh: 360 học sinh

Thời gian tuyển sinh: 15/05/2024 – 15/07/2024

Hình thức tuyển sinh: nhà trường với 3 phương thức tuyển sinh:

• Xét học bạ
  • Xét điểm thi vào 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức
  • Xét tuyển thẳng

Điều kiện tuyển sinh:

Phương án Thời gian Điều kiện
Xét học bạ 15/5 – 5/7 – Điểm trung bình môn Toán, Văn Anh 3 kỳ (kỳ I lớp 8, kì II lớp 8 và kỳ I lớp 9) ≥ 5.0
Xét điểm thi vào 10 Sau kì thi Sở Giáo dục và Đào tạo – Điểm xét tuyển được tính bằng điểm trung bình 3 môn Toán, Văn, Tiếng Anh và lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
Xét tuyển thẳng

(Học sinh đạt một trong các điều kiện)

15/5 – 5/7 – Học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (HSK/ TOEFL: từ cấp độ 3 trở lên; IELTS: từ 5.0 trở lên; TOEFL ITP từ 500 điểm; TOEFL IBT từ 50 điểm trở lên; TOEFL JUNIOR 785 điểm) còn hạn.

– Học sinh đạt giải các môn văn hoá, thể thao, nghệ thuật trong kì thi HSG cấp Quận trở lên.

Nhà trường tuyển sinh theo 5 loại hình lớp học:

• Song ngữ Anh – Trung
  • Tài năng
  • Chất lượng cao
  • Tiêu chuẩn

Hồ sơ nhập học:

• Đơn đăng ký xét tuyển vào 10 (theo mẫu)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời bản gốc, nộp sau khi nhận được từ trường THCS
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Giấy thông tin tài khoản đăng ký tuyển sinh do trường THCS cấp (bản gốc)
  • Học bạ THCS
  • Giấy báo kết quả thi vào 10 (bản gốc, nếu có)
  • Giấy khen giấy chứng nhận đạt giải (bản photo công chứng, nếu có)
  • Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (bản photo, nếu có)

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học cho con em mình vui lòng liên hệ qua:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÒA BÌNH – LA TROBE – HÀ NỘI

Tôn trọng sự khác biệt

Địa chỉ: 65 Cảm Hội, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0974 683 917

Website: https://hoabinhlatrobe.edu.vn | Insta: hoabinhlatrobe | Tiktok: hoabinhlatrobe

Học gia sư tại Hà Nội liên hệ: Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?