Tiếng Anh cô Nhung Phạm có TỐT không?

1. Tiểu sử cô Nhung Phạm

Cô Nhung Phạm tên đầy đủ là Phạm Thị Vân Nhung với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học sinh đỗ trường chuyên đạt thành tích cao.

Cô Nhung Phạm là người sáng lập ra Trung tâm Ngoại ngữ NP Education tiền thân là Trung tâm Anh ngữ Nhung Phạm. Với khởi điểm ban đầu là một lớp tiếng anh chuyên của cô Nhung Phạm đến nay, đã phát triển và mở rộng với 4 cơ sở hoạt động.

2. Trung tâm Ngoại ngữ NP Education

Trung tâm Ngoại ngữ NP Education là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh cho học sinh từ cấp THCS lên cấp THPT. Với quy mô ngày càng phát triển lớn mạnh đến nay đã có 3 cơ sở trên địa bàn quận Thanh Xuân và 1 cơ sở tại quận Cầu Giấy.

NP Education luôn chú trọng đào tạo hướng đến chất lượng của học sinh, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy mới hiệu quả và luôn được sự tin tưởng từ quý phụ huynh, học sinh. Với sứ mệnh không ngừng hỗ trợ học sinh tiếp cận với phương pháp học tập theo quy chuẩn đồng thời hỗ trợ các em tự học hiệu quả.

Tại NP Education, học sinh luôn được quan tâm, lấy người học là trung tâm, cá nhân hóa trải nghiệm giáo dục đem tới phương hướng, lộ trình phù hợp nhất với mỗi học sinh. Học sinh luôn được truyền cảm hứng giúp các con tìm được đam mê, mục tiêu trong quá trình học tập. Luôn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong quá trình nuôi dạy con cái.

Đội ngũ giáo viên là một thế mạnh lớn của NP Education, quy tụ nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và kỹ năng sư phạm tốt. Trung tâm luôn cam kết đảm bảo yêu cầu cao với công tác tuyển dụng, luôn công khai minh bạch lý lịch của giáo viên. Giáo viên với trình độ đại học, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, sở hữu chứng chỉ bằng cấp liên quan đến tiếng Anh như IELTS, TOEIC, TOEFL, CELTA, TEFL,… Giáo viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong giảng dạy và am hiểu tâm lý học sinh.

Chương trình học đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu với đối tượng học viên. Hệ thống giáo trình được biên soạn chuyên biệt phù hợp với từng học sinh. Mỗi lớp học sinh với số lượng nhỏ nhằm hỗ trợ tối đa học sinh, giải đáp thắc mắc và sắp xếp lớp học bù khi học sinh nghỉ.

Nhiều thế hệ học sinh đỗ trường top với thành tích cao như Thủ khoa THPT chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, Chuyên Anh Sư phạm chuyên Ngoại ngữ, Học bổng Chuyên Anh Sư phạm chuyên Ngoại ngữ,… Trung tâm nhận được rất nhiều lời khen từ quý phụ huynh học sinh, đánh giá cao sự quan tâm của thầy cô luôn nhắc nhở con về bài tập về nhà, nhắc nhở lịch học và sắp xếp lịch học bù khi con nghỉ để không bỏ lỡ kiến thức.

3. Tuyển sinh Trung tâm Ngoại ngữ NP Education

Với hệ sinh thái học tập chất lượng – các khóa học đa dạng chất lượng bao gồm nhiều kiến thức, kỹ năng cần có. NP Education đưa ra rất nhiều lựa chọn cho phụ huynh và học sinh:

  • Chương trình Ngữ pháp cơ bản – nâng cao – luyện chuyên: đối tượng học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc và bổ trợ kiến thức ở trường và kỳ thi chuyển cấp.
  • Chương trình TEENTALK: giúp phát triển kỹ năng nghe, nói cho học sinh THCS, rèn luyện khả năng thuyết trình và tư duy phản biện tự tin giao tiếp tiếng Anh.
  • Khóa luyện thi IELTS: phát triển toàn diện 4 kỹ năng: listening, speaking, reading, writing.
  • Khóa học Academic Writing – viết học thuật: đối tượng học sinh lớp 7,8,9 giúp phát triển khả năng tư duy và tạo nền tảng cho các bài thi học thuật như IELTS Academic & General Training hay TOEFL iBT.

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình có thể liên hệ qua:

Điện thoại: 086 830 0770

Email: tuyensinh@npedu.vn

Website: https://npedu.vn/

Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ NP Education

Link đăng ký khóa học: https://forms.gle/35mVmRyWSJFsNWBi9

Địa chỉ: Số 28N7A dãy 2 đường Nguyễn Thị Thập, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Học gia sư tại Hà Nội liên hệ: https://giasusuphamhanoi.edu.vn/

Bình luận “Tiếng Anh cô Nhung Phạm có TỐT không?”

  1. Đinh Thúy Hằng 03-01-2024

    Quan tâm tiếng anh lớp 6

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay