Cô Phạm Hải Linh dạy Văn có tốt không?

1. Tiểu sử cô Phạm Hải Linh

– Cô Phạm Hải Linh sinh ngày 12/09/1988.

– Hiện cô đang công tác tại Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn.

– Cô đã từng giảng dạy tại trường chuyên sư phạm, chuyên Amsterdam.

– Năm 2017, cô đã tốt nghiệp Tiến sĩ khoa học giáo dục chuyên ngành LL&PP DH BM Văn và Tiếng Việt tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

– Là một trong những thầy cô dạy môn Ngữ văn giỏi tại trường, cô đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ học trò ưu tú, đạt thành tích cao.

2. Thành tích của cô Phạm Hải Linh

– Cô Phạm Hải Linh đã từng đạt giải Nhì môn Ngữ Văn lớp 12 cấp quốc gia.

– Cô Hải Linh là người trực tiếp bồi dưỡng, đào tạo đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn Ngữ Văn trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn. Lần đầu tiên góp mặt tại kỳ thi này nhưng cô đã giúp học sinh mang về cho nhà trường 3 giải Nhì và 1 giải Ba môn Ngữ Văn và Lịch sử. Để đạt được thành tích như vậy cô Linh và trò đã rất nỗ lực, cố gắng đặc biệt đó là trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 lây lan. Cô và trò đã tổ chức buổi học trực tuyến không ngừng nghỉ, chữa bài đến 23h-24h, trải qua muôn vàn khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh nhưng cô trò vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Khi dịch bệnh ổn định, cô trò được dạy trực tiếp cô luôn tạo điều kiện để học sinh đến nhà riêng ôn tập. Sau bao nỗ lực, cả cô trò đã đạt kết quả xứng đáng giúp học sinh khẳng định chính mình và tạo nên kỳ tích vẻ vang cho nhà trường.

– Năm 2023, nhận lời mời từ Trường National Junior College – Singapore đoàn công tác của Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn gồm 3 giáo viên và 13 học sinh tham gia chương trình giao lưu văn hóa và trao đổi học thuật. Cô Phạm Hải Linh hướng dẫn hai nhóm học sinh thực hiện đề tài nghiên cứu “Tâm lý khoảng cách thế hệ”. Vượt qua 33 nhóm nghiên cứu đến từ 14 trường cô trò đã xuất sắc đạt được giải Ba cho đề tài nghiên cứu “Tâm lý khoảng cách thế hệ”.

– Học trò của cô Phạm Hải Linh đạt thành tích kết quả cao 3 giải Nhì HSG cấp Quốc gia môn Ngữ Văn, 11 giải Olympic VNU trong đó 2 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích môn Ngữ Văn, 2 giải ba môn Tiếng anh, 10 giải thưởng trẻ tiêu biểu VNU, USSH, 16 du học sinh Mỹ, Canada, Úc, Pháp, Đức, Thụy Sĩ học bổng 50%-100%; 100% học sinh nộp hồ sơ tuyển thẳng đều trúng tuyển Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại Giao, Đại học Luật,… Những con số biết nói trên đã cho thấy thành tích và tài năng của cả cô Phạm Hải Linh và trò.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ chuyên môn cao cô Phạm Hải Linh luôn được phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình. Cô luôn tâm huyết với từng bài giảng, chỉ dạy chi tiết tỉ mỉ cho từng học sinh. Luôn áp dụng những phương pháp mới vào bài dạy giúp học sinh mở rộng tư duy sáng tạo, giúp học sinh khơi nguồn cảm hứng với từng tác phẩm chứ không gò ép, dập khuôn. Với giọng văn ấm áp, truyền cảm hứng cô đã giúp khơi dậy niềm đam mê văn học với nhiều thế hệ học sinh.

Kết luận: Cô luôn tâm niệm học văn là học làm người vì vậy cô dạy học sinh bằng cái tâm và luôn chỉn chu. Không chỉ dạy những kiến thức cơ bản mà còn trang bị những kỹ năng và phương pháp để học sinh đạt điểm cao trong các bài thi. Với chuyên môn vững vàng và kiến thức sâu rộng, cô đã giúp nhiều học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng và đạt thành tích cao. Cô Phạm Hải Linh xứng đáng là một trong những thầy cô dạy Ngữ văn hàng đầu tại Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ: https://giasusuphamhanoi.edu.vn/

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon