Trường THPT Tô Hiệu, Gia Lâm học phí bao nhiêu?

1. Giới thiệu Trường THPT Tô Hiệu, Gia Lâm

Trường THPT Tô Hiệu là trường dân lập được thành lập vào năm 1996 và là một trong những trường dân lập đầu tiên ở Gia Lâm. Trải qua 28 năm hình thành và phát triển, trường ngày càng từng bước hoàn thiện về mọi mặt, vươn lên phát triển cùng các trường nội thành Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh đạt thành tích cao. Giáo viên luôn gần gũi, quan tâm đến học sinh hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh để có cái nhìn định hướng nghề nghiệp cho học sinh trong tương lai. Mối quan hệ của học sinh và giáo viên hòa hợp, chia sẻ thấu hiểu lẫn nhau, học sinh thoải mái chia sẻ những khó khăn của mình với giáo viên. Học sinh luôn được tôn trọng, yêu thương tự tin nói lên quan điểm của mình.

Hệ thống cơ sở vật chất từng bước hiện đại, các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị như hệ thống máy chiếu, bàn ghế, đèn, điều hòa. Phòng học sạch sẽ, thoáng mát với cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với hệ thống nhà thể chất phục vụ cho hoạt động tập luyện, vui chơi giải trí. Nhà trường xây dựng đầy đủ phòng máy tính đầy đủ máy móc, phòng thí nghiệm cho các môn thực hành với đầy đủ dụng cụ phục vụ tối đa cho quá trình giảng dạy và học tập.

Trường xây dựng môi trường học tiến bộ, lành mạnh áp dụng các phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả nhất giúp học sinh cải thiện học tập nhanh chóng. Thường xuyên tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực học sinh để có cái nhìn tổng thể tình hình học tập của học sinh đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Tỉ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia 100%, tỉ lệ thi đỗ vào Đại học – Cao Đẳng trên 75%, luôn thuộc top đầu của khối ngoài công lập trên địa bàn thành phố HN.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm như tiết học trải nghiệm hướng nghiệp và các cuộc thi như giải bóng đá truyền thống, học sinh tham gia cuộc thi như bóng bàn hay giải thi đấu các môn thể thao mùa hè. Tổ chức các hoạt động văn nghệ trong các ngày lễ lớn như khai giảng, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam,…

Trường THPT Tô Hiệu là ngôi trường đáng để cha mẹ học sinh lưu tâm, chú ý đến. Nhà trường luôn coi trọng sự phát triển của học sinh, luôn tục đổi mới không ngừng phù hợp với thời cuộc. Giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện về mọi mặt từ trí tuệ, tinh thần đến kỹ năng sống. Luôn giữ mối liên hệ mật thiết với phụ huynh, mọi đóng góp của phụ huynh luôn là niềm vinh hạnh với nhà trường.

2. Học phí Trường THPT Tô Hiệu – Gia Lâm

Học phí và các khoản đóng góp theo quy định của UBND Thành phố Hà Nội đối với đối tượng học sinh ngoài công lập. Học phí thay đổi qua các năm phụ huynh có thể liên hệ qua fanpage trường nắm rõ hơn về mức học phí. Mặc dù là trường ngoài công lập nhưng mức học phí của trường phải chăng, không quá đắt đỏ. Mức học phí tùy thuộc vào lớp học học sinh chọn gồm lớp chất lượng cao và các lớp phân ban theo trình độ và nguyện vọng.

Ngoài khoản học phí cố định, nhà trường có thể thu thêm các khoản chi phí khác như tiền may đồng phục, bảo hiểm y tế hay tiền ngoại khóa. Các khoản thu thêm sẽ được công khai và có sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh.

Nhà trường có chính sách ưu đãi với học sinh:

  • Miễn giảm học phí với học sinh thuộc đối tượng chính sách, hỗ trợ cho học sinh ở xa
  • Khen thưởng và tặng học bổng cho học sinh giỏi toàn diện

3. Thông tin tuyển sinh lớp 10 THPT Tô Hiệu – Gia Lâm

Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp chương trình Trung học cơ sở (có thể tham gia thi vào 10 hoặc không tham gia)

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả học bạ và điểm thi vào lớp 10

Chương trình đào tạo : Học đầy đủ như các trường công lập gồm 13 môn học theo quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Hồ sơ dự tuyển:

  • Học bạ THCS bản chính
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Giấy báo điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 với học sinh dự thi
  • Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu bản sao
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu có

Quý phụ huynh có nhu cầu nhập học cho con em mình có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường:

Địa chỉ: Số 163 Đường Ỷ Lan, thôn Phú Thuỵ, xã Phú Thị, Huyện Gia Lâm, Hà Nội (Tầng 3 tòa nhà 5 tầng)

SĐT: 0243 876 6666 – 0337 138 146 – 0971995768 – 0982766934

TRƯỜNG THPT TÔ HIỆU – GIA LÂM

Fanpage: www.facebook.com/thptToHieuGL

Email: c3tohieu@hanoiedu.vn

Địa chỉ: Số 163 Đường Ỷ Lan, Thôn Phú Thuỵ, Xã Phú Thị, H. Gia Lâm, Hà Nội.

SĐT: (024) 3876 6666

Phụ huynh có nhu cầu học gia sư ở Gia Lâm và các quận khác tại Hà Nội liên hệ: Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay