Trường THPT Việt Hoàng, Hà Nội có tốt không?

1. Giới thiệu về trường THPT Việt Hoàng

Trường THPT Việt Hoàng là trường dân lập được thành lập vào năm 2007 tọa lạc tại Hoài Đức, Hà Nội. Trường đã trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công tác giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết, sự thống nhất đoàn kết giữa thầy và trò cũng như được sự ủng hộ của phụ huynh, chất lượng giảng dạy của trường ngày càng được nâng cao, đạt được nhiều thành tích cao. Là một trong những trường trên địa bàn Hà Nội đi đầu trong công tác học tập, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông luôn vượt chỉ tiêu so với mặt bằng chung toàn thành phố.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa và bàn ghế chất lượng cho từng phòng học. Phòng chức năng, phòng thí nghiệm và thư viện đáp ứng tốt yêu cầu của phụ huynh và học sinh, tạo điều kiện tối đa cho học sinh.

Trong những năm qua, tập thể giáo viên Trường THPT Việt Hoàng luôn đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy. Nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, bồi dưỡng các em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi tuyển sinh đại học, kỳ thi olympic cấp cụm.

2. THPT Việt Hoàng có những hoạt động gì?

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm cho học sinh, kết hợp học đi đôi với hành. Tổ chức các cuộc thi thể thao như bóng đá và văn nghệ giúp học sinh nâng cao sức khỏe và phát triển kỹ năng mềm. Gần đây, trường tổ chức hội chợ Xuân 2024 – lễ hội Cosplay và trình diễn văn hóa. Tại đây, có những gian hàng độc đáo và các tiết mục trình diễn đặc sắc giúp tăng tinh thần đoàn kết và sáng tạo. Nhà trường còn tổ chức các hoạt động thiện nguyện như quyên góp ủng hộ các nạn nhân tại vụ cháy chung cư Khương Hạ, mái ấm Thánh Tâm hay chia sẻ cùng đồng bào miền Trung bão lũ. Với những hoạt động ý nghĩa trên đã giúp các em học sinh xây dựng tinh thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết và yêu thương đùm bọc – là những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Học sinh được tham gia vào Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Ấn Độ nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Đây là cơ hội tốt giúp các em học sinh mở rộng tầm nhìn và phát triển các kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ nhằm nâng cao nhận thức chăm sóc sức khỏe cho học sinh và góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan bệnh trong nhà trường.

Thường xuyên tuyên dương cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Tuyên dương và trao thưởng học sinh đạt thành tích tốt, đạt học bổng và đạt thành tích cao trong kỳ thi olympic cụm. Với mong muốn giúp các em có động lực ngày càng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa và truyền động lực cho các học sinh khác cố gắng đạt thành tích cao.

Trường THPT Việt Hoàng sẽ là ngôi trường lý tưởng cho các em học sinh, là nơi bồi dưỡng cả trí tuệ và thể chất. Trường luôn chú trọng phát triển toàn diện cho các em học sinh, định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng học sinh và bồi dưỡng đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng. Đẩy mạnh phát triển kỹ năng mềm cho học sinh thông qua hoạt động trải nghiệm, cuộc thi và giao lưu văn hóa. Với sứ mệnh phát triển người học, nâng cao chất lượng giáo dục Trường THPT Việt Hoàng tự hào là ngôi trường đáp ứng đủ tiêu chí, là một trong những ngôi trường chất lượng hàng đầu.

3. Tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Việt Hoàng

Trường THPT Việt Hoàng hiện đang có đợt tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025, nếu phụ huynh có nhu cầu có thể tham khảo các thông tin sau:

Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở và có điểm trung bình môn Ngữ Văn và Toán lớp đạt 5.0 trở lên. Trường xét điểm điểm thi vào lớp 10 hoặc học bạ Trung học cơ sở. Phụ huynh có thể nộp hồ sơ cho con em mình qua phương thức trực tiếp và trực tuyến.

Thời gian tuyển sinh từ ngày 18/02/2024 nhận ghi danh tại văn phòng Nhà trường và từ ngày 01/03/2024 phát hành và thu nhận hồ sơ.

Khi đăng ký cho con em học tại THPT Việt Hoàng, học sinh sẽ nhận được các chế độ ưu đãi như: học sinh đi bằng xe bus đến trường sẽ được nhà trường hỗ trợ vé tháng, con thương binh liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn được giảm học phí hàng tháng và có học bổng đầu vào hấp dẫn cho các em học sinh.

Với mức học phí chỉ từ 1.400.000 đồng/ tháng và đặc biệt giảm 7% học phí cho toàn bộ học sinh nhập học năm học 2024-2025.

Phụ huynh có thể tham khảo thêm các chính sách đãi ngộ và khen thưởng thông qua:

TRƯỜNG THPT VIỆT HOÀNG – MỘT CÁCH NHÌN KHÁC BIỆT

Email: thptviethoang@gmail.com.

Website: http://thptviethoang.edu.vn

Điện thoại: 0243.2636.227

Địa chỉ 1: Km12 – Cầu Diễn, Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ 2: Km15 – QL32, Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

Học gia sư tại nhà ở Bắc Từ Liêm, Hoài Đức và các quận ở Hà Nội liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon