Trường THPT Xa La, Hà Đông có học phí bao nhiêu?

1. Giới thiệu về trường THPT Xa La

Trường THPT Xa La là trường dân lập được thành lập vào năm 2010 và tọa lạc tại Khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, trường luôn chú trọng đào tạo học sinh phát triển một cách toàn diện phát huy tối đa năng lực, rèn luyện tu dưỡng đạo đức không chỉ có tài mà còn có đức. Trường cũng chú ý đến rèn luyện thể chất, bồi dưỡng sức khỏe tinh thần và phát triển các kỹ năng mềm.

Trường THPT Xa La với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, vững vàng về chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Đảm bảo chất lượng giáo viên với tấm bằng khá và giỏi đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội. Giáo viên nhiệt tình, năng động trong công tác giảng dạy và hoạt động ngoại khóa, luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh và nỗ lực tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất hiện đại, toàn diện và đồng bộ. Ngôi trường với diện tích 16.000m2 với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác học tập, được lắp đặt hệ thống máy chiếu, đèn học, bàn ghế theo đúng tiêu chuẩn tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập. Nhà trường quan tâm đầu tư các phòng thực hành, thí nghiệm với đầy đủ dụng cụ và nhà thư viện khang trang, khoa học giúp học sinh có đầy đủ tài liệu học tập. Hơn nữa, nhà trường còn xây dựng khu vực nhà thể chất, hệ thống sân bãi phục vụ cho các hoạt động thể chất.

Là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình. Nhà trường luôn đề cao vai trò của phụ huynh, những đóng góp ý kiến của phụ huynh giúp trường ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh hơn nữa.

2. Lợi ích được nhận khi học tại THPT Xa La

– Đảm bảo chương trình giảng dạy chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo, được định hướng học tập thi đại học ngay từ lớp 10.

– Được học tập và xếp lớp theo năng lực và nguyện vọng. Học sinh được học tập theo hướng chuyên biệt, hệ cận chuyên anh, hệ cận tổng hợp và hệ chất lượng cao.

– Đội ngũ giáo viên chất lượng, đầy đủ tố chất về cả năng lực và kỹ năng đảm bảo đầu ra cho học sinh.

– Được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa, cuộc thi thể thao, văn hóa văn nghệ giúp học sinh trau dồi kỹ năng mềm.

– Luôn được lắng nghe, tôn trọng học sinh thoải mái bày tỏ quan điểm, giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình trưởng thành.

3. Học phí Trường THPT Xa La

Trường đào tạo học sinh theo các hệ khác nhau, phụ thuộc vào mục đích, nhu cầu đầu ra của học sinh. Từ đó cũng có mức học phí với mỗi học sinh:

  • Lớp cơ bản: 600.000 đồng/tháng
  • Lớp nâng cao: 800.000 đồng/ tháng
  • Lớp cận chuyên: 1.100.000 đồng/ tháng

Lớp cơ bản tập trung củng cố kiến thức nền tảng giúp học sinh định hướng khối thi, ngành học thi đại học theo nguyện vọng, sở thích. Được tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến, học cùng giáo viên bản ngữ.

Lớp cận chuyên anh học chắc kiến thức Tiếng anh theo chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo và học nâng cao theo chương trình nhà trường biên soạn tăng cường 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Học sinh được tăng cường ôn luyện IELTS giúp các em tham gia các cuộc thi lớn và có cơ hội tuyển thẳng, đạt học bổng.

Lớp cận chuyên tổng hợp tăng cường bồi dưỡng môn Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh giúp học sinh nâng cao kiến thức, đạt điểm cao trong kì thi học sinh giỏi, đánh giá năng lực và kì thi đại học. Tăng cường thời lượng bồi dưỡng nếu học sinh chưa đạt yêu cầu.

Lớp chất lượng cao tập trung củng cố kiến thức và kỹ năng theo chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp phương pháp học hiện đại phát triển kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình tạo hứng thú cho người học. Định hướng nghề nghiệp ngay từ năm đầu vào học, có cơ hội giao lưu với các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng và phù hợp với năng lực.

4. Thông tin tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 Trường THPT Xa La

Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã hoàn thành chương trình trung học cơ sở, tham gia xét tuyển học bạ và khảo sát đạt yêu cầu, đúng độ tuổi, phụ huynh chấp nhận mức phí điều kiện học tập và cơ sở vật chất.

Thời gian: đăng ký và đóng phí khảo sát từ 9h ngày 26/02/2024 tại Văn phòng nhà trường.

Phương thức tuyển sinh: kết hợp khảo sát chất lượng và xét tuyển học bạ hoặc kết quả thi vào lớp 10.

Đối tượng ưu tiên xét tuyển đầu vào: là học sinh THCS Hà Nội – Thăng Long, có anh chị em trong hệ giáo dục Tiểu học và THCS Hà Nội – Thăng Long, THPT Xa La hay có bố, mẹ là giáo viên, nhân viên cơ hữu tại trường Hà Nội – Thăng Long, Xa La.

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em học có thể tham khảo chi tiết hơn qua:

Địa chỉ: Khu Đô thị Xa La, phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Email: c3xala-hd@hanoiedu.vn

Điện thoại: 0987666958 – 0977820825 – 0988676354

Website: www.thptxala.edu.vn

Học gia sư cấp 1 2 3 ở Hà Đông và các quận ở Hà Nội liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay