Trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội học phí đắt không?

1. Giới thiệu về trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội

Trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội là trường dân lập đã trải qua chặng hành trình 18 năm hình thành và phát triển, đã có những sự thay đổi cải tiến mạnh mẽ. Ngôi trường tọa lạc trên con phố Lương Thế Vinh, Thanh Xuân với khuôn viên khang trang, rộng rãi thoáng mát. Đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh ưu tú, đạt thành tích cao. Các thầy cô nhiệt tình, năng động, luôn lấy người học làm trung tâm giúp học sinh định hướng lối đi trong tương lai. Nhà trường luôn tự hào là môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh giúp các em đạt được thành công trong tương lai.

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, lớp học được trang bị đầy đủ hệ thống máy chiếu, điều hòa và bàn ghế theo quy chuẩn phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Trường còn trang bị hệ thống sân bãi, nhà thể chất phục vụ cho hoạt động thể chất, vui chơi giải trí cho các em học sinh. Nhà thư viện là nơi học tập lý tưởng cho các em học sinh với phòng tự học cùng các nguồn tài liệu bổ ích giúp cho các em trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng khu vui chơi, căng tin phục vụ học sinh trong những giờ ra chơi.

Trường cũng tổ chức rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm các cuộc thi như bóng đá và xây dựng các câu lạc bộ như CLB Tiếng Anh, CLB vẽ tranh, thuyết trình, nhảy,… Nhằm giúp học sinh phát huy tối đa năng lực và phát triển toàn diện các kỹ năng mềm.

Trường THPT Đào Duy Từ được xem là ngôi trường chất lượng tốt tại Hà Nội. Trường luôn liên tục cải tiến phương thức giảng dạy và học tập, nâng cao đổi mới nhằm cải thiện chất lượng người học, phát huy tối đa năng lực, tư duy sáng tạo và kỹ năng mềm. Chương trình học thiết kế phù hợp với từng học sinh và luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh. Trường luôn chú trọng phát triển năng lực trí tuệ cho học sinh, đặc biệt công tác đầu tư bồi dưỡng học sinh giỏi. Là ngôi trường luôn được phụ huynh tin tưởng, giao phó con em mình. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi họp với phụ huynh, thông tin liên hệ với phụ huynh thông báo tình hình học tập của con em mình. Đây là ngôi trường đáng để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình.

2. Trường THPT Đào Duy Từ có những thành tích gì nổi bật?

  • Nhà trường luôn bảo đảm chất lượng giáo dục toàn diện với tất cả học sinh, đảm bảo đầu ra. Trong 15 năm trở lại đây, tỷ lệ đỗ Đại học của Trường THPT Đào Duy Từ luôn đạt >90%.
  • 11 năm liền được Bộ Giáo dục và Đào tạo xếp vào danh sách các trường có điểm thi đại học cao nhất.
  • 95% học sinh đỗ trường đại học top đầu và 100% học sinh thi Học sinh giỏi quốc gia đều đạt giải.
  • Tính đến tháng 5/2023, 74 học sinh được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục.
  • Trong liên tiếp nhiều năm trở lại đây, luôn có học sinh nhận giải thưởng học sinh giỏi quốc gia, tiêu biểu là giải Nhất, Nhì, Ba Vật lý và giải Nhì môn Ngữ Văn năm 2017. Học sinh trường THPT Đào Duy Từ đều có tên trong danh sách học sinh giỏi Thủ đô.
  • Năm 2020-2021 nhà trường đã ký kết thành công với IDP Education Việt Nam để hợp tác tổ chức thi lấy chứng chỉ IELTS ngay tại trường.

3. Học phí Trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội

Mức học phí trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội từ 900.000 đồng/tháng – 1.300.000 đồng/ tháng. Học phí có thể thay đổi theo từng kỳ học, phụ huynh có thể tham khảo thêm thông qua fanpage trường và website. Nhà trường có thể thu thêm các khoản phí như đồng phục, tiền nước, bảo hiểm y tế,…

4. Tuyển sinh trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội

Trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội xét tuyển dựa trên học bạ và kết quả thi do nhà trường tổ chức. Xét tuyển học bạ học sinh nộp tại văn phòng nhà trường và trường sẽ xét theo kết quả học tập trên học bạ. Ưu tiên tuyển các học sinh có năng khiếu nghệ thuật hoặc thể thao.

Nhà trường tuyển thẳng với tiêu chí sau:

  • Điểm trung bình 3 môn Toán, Văn, Anh năm lớp 6,7,8 và kì 1 lớp 9 đạt trên 8.0.
  • Đạt từ giải Ba trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn và Anh.
  • Đạt IELTS từ 5.0 trở lên hoặc TOEFL từ 45 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng anh quốc tế có giá trị tương đương và có điểm tổng kết môn Toán, Văn năm học lớp 7,8 và kì 1 lớp 9 đạt từ 7.0 trở lên.

Nếu phụ huynh có nhu cầu hoặc thắc mắc về vấn đề tuyển sinh Trường THPT Đào Duy Từ – Hà Nội có thể liên hệ qua:

☎ Điện thoại: 024 3553 4221

🌐 Website: www.htgddaoduytu.edu.vn – www.thptdaoduytu.vn

📱 Email: info.daoduytu@gmail.com

🏠 Địa chỉ: Số 182, Đường Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Học gia sư Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh các quận ở Hà Nội liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay