Trường THPT Mai Hắc Đế, Hà Nội học phí đắt không?

1. Giới thiệu về Trường THPT Mai Hắc Đế – Hà Nội

Trường THPT Mai Hắc Đế là trường dân lập được thành lập vào năm 2009 bởi GS. TS Hoàng Xuân Thảo – giảng viên Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội cùng nhiều thầy cô khác. Trường tọa lạc trên con đường Tam Trinh, Hoàng Mai. Với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập thân thiện, nề nếp, chất lượng cao đào tạo ra thế hệ học sinh có đủ năng lực và phẩm chất. Trường THPT Mai Hắc Đế hướng đến sánh ngang những trường Trung học phổ thông hàng đầu cả nước, với môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng.

Sĩ số lớp luôn đảm bảo dưới 30 học sinh để đảm bảo chất lượng đào tạo, luôn nắm chắc tình hình học tập của từng học sinh, sát sao quan tâm khả năng học, mức độ tiến bộ để có kế hoạch bồi dưỡng phù hợp giúp học sinh đạt được mục tiêu đề ra.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, có thâm niên trong nghề, không chỉ năng lực tốt mà còn có đầy đủ kỹ năng sư phạm. Các thầy cô luôn quan tâm, chia sẻ giúp học sinh định hướng, hướng nghiệp ngay từ những năm đầu giúp học sinh chọn được ngành học phù hợp với bản thân trong tương lai.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, các lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập nhằm phục vụ tối đa cho quá trình học tập của học sinh. Các phòng học đều được thiết kế, trang bị máy chiếu, điều hòa, bàn ghế với chất lượng tốt. Hệ thống phòng thí nghiệm, thư viện và nhà thể chất cũng được xây dựng theo quy chuẩn hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giải trí cho học sinh. Nhà trường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giảng dạy, giáo viên tăng cường áp dụng bài giảng điện tử, phương pháp dạy mới trong các tiết học giúp làm tăng hứng thú trong giờ học.

Ngoài hoạt động giảng dạy, nhà trường tích cực tổ chức hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi như bóng đá, cuộc thi năng khiếu nhằm tạo lập môi trường học tập thân thiện, rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh từ sớm. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các cuộc thi như Hội khỏe phù đổng, tìm hiểu kiến thức pháp luật, giải chạy báo Hà Nội mới.

Nhà trường luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố. Nhà trường luôn đảm bảo 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, có hơn 95% học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng. Chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao, xây dựng và tuân thủ theo quy chuẩn hiện đại. Nhà trường đều có học sinh đạt giải cuộc thi quốc tế, thủ khoa kì thi đại học và đạt nhiều học bổng có giá trị. Vì vậy, trường THPT Mai Hắc Đế luôn là ngôi trường được các phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em mình.

2. Học phí Trường THPT Mai Hắc Đế – Hà Nội

Với mức học phí 2.500.000 đồng/ tháng học sinh học 2 buổi/ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy. Trường có thể thu thêm khoản phí khác như tiền hỗ trợ xây dựng và phát triển trường 1.500.000 đồng/năm.

Trường đưa ra nhiều chế độ giảm học phí, học bổng cho học sinh như:

  • Học sinh là con liệt sĩ, thương binh được nhận học bổng trị giá 10% học phí.
  • Học sinh mồ côi cha mẹ, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn được nhận học bổng trị giá 10% học phí.
  • Học sinh có anh, chị em học cùng trường mỗi học sinh được nhận học bổng 6% học phí.
  • Học sinh đóng học phí cả kỳ được giảm 3% và đóng học phí cả năm được giảm 6%.

Với mức học phí phải chăng và các chế độ hỗ trợ hợp lí, Trường THPT Mai Hắc Đế là lựa chọn ưu tiên với nhiều phụ huynh. Chỉ với mức chi phí như vậy, học sinh được tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chú trọng đến người học và đội ngũ giáo viên chất lượng.

3. Thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 Trường THPT Mai Hắc Đế – Hà Nội

Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp chương trình Trung học cơ sở trên toàn quốc.

Chỉ tiêu tuyển sinh: dự kiến 360 học sinh

Phương thức tuyển sinh: Trường xét tuyển dựa trên kết quả thi vào lớp 10 năm 2024-2025 hay xét tuyển dựa trên kết quả học tập của học sinh ở Trung học cơ sở.

Hồ sơ đăng ký gồm:

  • Đơn xin học và lý lịch học sinh theo mẫu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chương trình THCS
  • Bảo sao giấy khai sinh
  • Học bạ THCS bản chính
  • Giấy điểm thi vào 10 nếu xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT
  • Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên nếu có

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: kể từ ngày 04/04/2024 tại văn phòng nhà trường.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình học tại trường:

🏠 Địa chỉ: Lô 2-10A, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

☎ Điện thoại: 024.2239.3635 – 094 765 39 99

🌐 Website: www.maihacde.edu.vn

📱 Link tham gia nhóm tư vấn tuyển sinh: https://zalo.me/g/ezpalu465

Phụ huynh nên đăng ký tham gia học cho con em mình sớm vì số lượng có hạn, hàng năm nhà trường tiếp nhận số lượng rất đông học sinh đăng kí học.

Học gia sư tại nhà ở Hoàng Mai và các quận ở Hà Nội liên hệ: Gia Sư Sư Phạm Hà Nội 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn

Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Trung tâm có thể giúp gì cho anh/chị ạ?
Gọi ngay